THÔNG BÁO
V/v đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện trong tình hình mới

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại khắp các địa phương trên toàn quốc, mỗi ngày có hàng chục nghìn ca mắc mớihơn 200 trường hợp tử vong. Tối ngày 27/12/2021, Bộ Y tế đã xác nhận ca mắc COVID-19, biến thể Omicron đầu tiên tại Việt Nam. Trên địa bàn tỉnh, trong những ngày gần đây đã ghi nhận trên 100 ca mắc COVID-19 mỗi ngày; tại địa bàn huyện đã xuất hiện một số ca bệnh trong cộng đồng, số ca mắc có xu hướng tăng dần.

Thực hiện Công văn số 4757/UBND-VP ngày 29/12/2021 của UBND tỉnh Hải Dương về việc tăng cường một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, UBND huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện khẩn trương thực hiện một số nội dung sau:

1. Quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm Công văn số 4757/UBND-VP ngày 29/12/2021 của UBND tỉnh Hải Dương về việc tăng cường một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh và các văn bản thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch của tỉnh, của Bộ y tế và của Trung ương.

2. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền trên các phương tiên thông tin đại chúng, cung cấp thông tin kịp thời về diễn biến tình hình dịch bệnh trong nước cũng như trong tỉnh, trong huyện; thông tin các khuyến cáo phòng chống dịch phù hợp để người dân chủ động phòng chống dịch cho bản thân và gia đình; vận động nhân dân tích cực tham gia công tác phòng chống dịch, kịp thời phát hiện, thông báo cho chính quyền địa phương về các tổ chức, cá nhân vi phạm các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 nhất là các trường hợp trở về địa phương từ các tỉnh, thành phố, khu vựcdịch bệnh diễn biến phức tạp mà không khai báo y tế hoặc khai báo không trung thực, các lái xe (vận tải đường dài, xe 100, xe taxi) đi về từ vùng dịch mà không khai báo y tế. Khuyến khích khai báo điện tử đối với những người trở về từ vùng dịchtự mua test nhanh kháng nguyên để xét nghiệm SARS-CoV-2 cho bản thân và người thân trong gia đình.

3. Áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch từ 00 giờ 00 phút ngày 01/01/2022 cho đến khi có thông báo mới:

- Thực hiện nghiêm việc khai báo y tế đối với người ho sốt, người từ tỉnh ngoài, vùng có dịch về huyện, người ho sốt, người từ tỉnh ngoài, vùng có dịch về huyện phải tự theo dõi sức khỏe, không được đến những nơi đông người như đám hiếu, đám giỗ hoặc tổ chức liên hoan, gặp mặt đông người, tiếp xúc với nhiều người tại nơi công cộng.

- Việc tổ chức tang lễ không tập trung quá 30 người trong cùng thời điểm, thực hiện nghiêm quy định 5K (khẩu trang, khử khuẩn, không tụ tập, khai báo y tế và khoảng cách) của Bộ Y tế.

- Việc tổ chức đám cưới, đám hỏi không mời khách từ các địa phương đang có dịch cấp độ 3, 4, tổ chức không quá 30 người trong cùng một phòng hoặc một khu vực riêng tại cùng một thời điểm.

- Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống được phép bán hàng tại chỗ và phải thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch; lắp đặt vách ngăn giữa các đoàn khách trong khu vực nhà hàng, vách ngăn giữa của bàn ăn sáng, quán cà phê... Không phục vụ quá 30 khách trong cùng một phòng hoặc một khu vực riêng và phải đóng cửa trước 21 giờ hằng ngày; thực hiện nghiêm việc quét mã QR-code đối với người có điện thoại thông minh hoặc ghi đầy đủ danh sách, tên tuổi địa chỉ nếu không có điện thoại thông minh.

+ Riêng đối với địa bàn các xã, thị trấn có các ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng không rõ nguồn lây: không được bán hàng cho khách ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang về; thời gian thực hiện từ khi có xuất hiện ca bệnh đầu tiên đến hết 7 ngày khi phát hiện ca bệnh cuối cùng; Giao Chủ tịch UBND xã, thị trấn quy định cụ thể bằng văn bản.

+ Các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê ... không phục vụ tại chỗ, chỉ bán hàng mang về kể từ 0 giờ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 03/01/2022. Nếu có nhu cầu bán hàng phục vụ tại chỗ thì chủ nhà hàng phải đăngvới chính quyền xã (thị trấn) thực hiện xét nghiệm test nhanh kháng nguyên cho khách có sự giám sát của nhân viên y tế.

- Các hoạt động kinh doanh dịch vụ thể dục, thể thao trong nhà; dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp, cắt tóc, gội đầu, làm móng, tập gym, yoga,... tiếp tục được hoạt động với điều kiện không quá 50% công suất và không quá 30 người trong cùng một phòng hoặc một khu vực riêng.

- Tiếp tục tạm dừng các hoạt động của quán game, quán internet, quán bi-a, quán karaoke, dịch vụ mát xa, phòng trà và quán cà phê có tổ chức hát giao lưu văn nghệ.

4. Việc tổ chức hoạt động dạy học trên địa bàn huyện:

- Các trường MN, TH, THCS, THPT, TTGDNN-GDTX trên địa bàn huyện được thực hiện dạy học trực tiếp tại trường đảm bảo giãn cách;

- Căn cứ tình hình thực tế, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS rà soát, báo cáo Ban chỉ đạo xã (thị trấn), đề xuất với Phòng Giáo dục và Đào tạo hình thức tổ chức dạy học. Giao phòng Giáo dục và Đào tạo huyện quyết định cho hình thức dạy học của từng trường, khối lớp, lớp (trực tuyến, trực tiếp) bảo đảm thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả; đồng thời báo cáo UBND huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện.

- Các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX huyện căn cứ tình hình thực tế dịch bệnh báo cáo Sở GDĐT, UBND huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện và quyết định hình thức dạy học của trường/trung tâm (trực tiếp/trực tuyến) bảo đảm thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả.

- Giao phòng Giáo dục và đào tạo tổng hợp tình hình dạy học trên địa bàn, báo cáo hằng ngày Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện, BCĐ phòng chống dịch huyện.

- Các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện có thể khuyến khích phụ huynh học sinh tự mua test nhanh kháng nguyên để xét nghiệm SARS-CoV-2 cho học sinh.

5. Đối với UBND các xã, thị trấn:

- Kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của xã, thị trấn; thành lập các Tiểu ban của Ban Chỉ đạo, xây dựng quy chế, phân công rõ nhiệm vụ từng thành viên trong Ban Chỉ đạo và các Tiểu ban của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch xã (thị trấn). Chủ động nguồn lực mua và sử dụng test nhanh kháng nguyên để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn theo phương châm “4 tại chỗ”.

- Phân công cụ thể cán bộ, công chức phụ trách chịu trách nhiệm đôn đốc, kiểm tra từng doanh nghiệp, chợ, nhà hàng, quán ăn uống, từng hộ gia đình... trên địa bàn và quy định rõ thời gian định k, thời gian đột xuất kiểm tra và trách nhiệm cụ thể cho cá nhân trong việc duy trì, chấp hành thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại các chợ, các doanh nghiệp, đặc biệt tại các nhà hàng, quán ăn uống, các hộ gia đình được phân công phụ trách. Kiên quyết xử lý vi phạm, căn cứ tính chất, mức độ vi phạm, diễn biến dịch để đề xuất xử lý vi phạm và đề xuất đóng cửa hoạt động kịp thời.

- Quản lý chặt chẽ các trường hợp cách ly tại nhà; việc xét nghiệm và cách ly tại nhà phải bảo đảm đúng các quy định tại Hướng dẫn số 3636/HD-SYT ngày 13/11/2021 của Sở Y tế hướng dẫn tạm thời cách ly y tế tại nhà cho người tiếp xúc gần với ca bệnh (F1), Công văn số 4166/SYT-NVY ngày 19/12/2021 của Sở Y tế về việc điều chỉnh thời gian cách ly y tế cho các trường hợp F1 đã tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi bệnh COVID-19, Công văn số 4291/SYT-NVY ngày 29/12/2021 của Sở Y tế về việc xét nghiệm để phát hiện người mắc COVID-19 và cho người bệnh ra viện.

- Tăng cường hoạt động của Tổ COVID cộng đồng, hướng dẫn tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch cho nhân dân trên địa bàn; phối hợp xử lý nghiêm những đơn vị, cá nhân vi phạm về việc không khai báo y tế, khai báo không trung thực khi có biểu hiện ho, sốt hoặc đi về từ tỉnh ngoài, đồng thời xác định rõ trách nhiệm của cán bộ, công chức được giao quản lý địa bàn.

- Khuyến khích các nhà thuốc, quầy thuốc... nhập test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 (những loại test có trong danh mục được Bộ Y tế cấp phép) để phục vụ nhu cầu của nhân dân tại địa phương.

6. Tiêm vắc xin

- Đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin cho các đối tượng từ 12 tuổi trở lên (liều bản, liều bổ sung và liều nhắc lại).

- Các địa phương tăng cường chỉ đạo đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng để tiêm vét, tiêm bổ sung, tiêm nhắc lại đúng theo qui định không để sót người đủ điều kiện tiêm mà không được tiêm vắc xin phòng COVID-19.

- Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân trong độ tuổi đi tiêm vắc xin phòng COVID-19. Đối với những người đủ điều kiện tiêm vắc xin nhưng không tiêm phải chịu trách nhiệm tự trả viện phí nếu mắc COVID-19.

6. Yêu cầu Trưởng Công an huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn chỉ đạo lực lượng Công an xã, thị trấn và các lực lượng chức năng liên quan tăng cường kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính và xử lý nghiêm theo quy định đối với những tổ chức, cá nhân không chấp hành các quy định về phòng chống dịch, đặc biệt trong việc thực hiện các quy định đối với người cách ly tại nhà.

7. Đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ tài chính, vật chất và tinh thần, nhất là các trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết… để có thêm nguồn lực phòng chống dịch.

8. Đề nghị Ban dân vận Huyện uỷ tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc các xã, thị trấn trong việc chỉ đạo hoạt động của Tổ Covid cộng đồng.

9. Các doanh nghiệp

- Chủ doanh nghiệp có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến tới toàn thể công nhân, người lao động hạn chế tối đa việc tiếp xúc đông người.

- Rà soát, bổ sung, điều chỉnh phương án phòng, chống dịch COVID-19 phù hợp với tình hình thực tế và theo hướng dẫn của chính quyền địa phương; nêu cao ý thức tự giác phòng chống dịch.

- Tự tổ chức xét nghiệm cho công nhân, người lao động theo tần suất quy định tại Công văn số 4391/UBND-VP ngày 30/11/2021 của UBND tỉnh; chủ động đề xuất lấy mẫu tầm soát khi có nguy cơ cao.

10. Các cơ quan, đơn vị huyện căn cứ chức năng nhiệm vụ chủ động tham mưu cho UBND huyện, Ban chỉ đạo huyện trong việc kiểm tra công tác phòng, chống dịch và triển khai các nhiệm vụ kép vừa phát triển kinh tế, vừa thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch theo tinh thần Nghị quyết 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 Ban hành Quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19". Các Trưởng tiểu ban thuộc Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện phải triển khai các nhiệm vụ của Tiểu ban theo đúng Quyết định 5192/QĐ-UBND ngày 26/10/2021 của Chủ tịch UBND huyện về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện.

11. Đề nghị các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, các đồng chí Huyện uỷ viên phụ trách các xã, thị trấn (cụm xã, thị trấn) tăng cường kiểm tra, hướng dẫn, đôn đốc Đảng uỷ, UBND và Ban Chỉ đạo các xã, thị trấn trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch gắn với chỉ đạo sản xuất và phát triển kinh tế của địa phương.

Các đồng chí Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị huyện chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND huyện và trước pháp luật trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ.

Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban, đơn vị, UBND các xã, thị trấn và các tổ chức, cá nhân liên quan nghiêm túc thực hiện./.

Nội dung chi tiết xem file đính kèm: File

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Công văn của Phòng TN&MT V/v triển khai thực hiện một số Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính (28/03/2022)
- Thông báo thực hiện giờ làm việc mùa hè (21/03/2022)
- Công văn về việc Triển khai thực hiện Quyết định số 03/2022/QĐ-UBND ngày 21/01/2022 của UBND tỉnh ban hành Quy định rà soát, công bố công khai Danh mục các thửa đất nhỏ hẹp do Nhà nước quản lý (22/02/2022)
- Công văn của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch về việc điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (60/BCĐ-PCD) (14/02/2022)
- Thông báo về việc đổi ngày tổ chức tiếp công dân định kỳ từ ngày 16 tháng 02 năm 2022 sang ngày 17 tháng 02 năm 2022 (14/02/2022)
- Quyết định công nhận xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận Pháp luật năm 2021(15/12/2021)
- Về việc thẩm tra hồ sơ đề nghị xét, công nhận đạt chuẩn NTM nầng cao cho xã Cẩm Chế năm 2021(24/11/2021)
- V/v tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện(24/11/2021)
- Về việc thẩm tra hồ sơ đề nghị xét, công nhận đạt chuẩn NTM nầng cao cho xã Thanh Hải năm 2021(16/11/2021)
- Về việc thẩm tra hồ sơ đề nghị xét, công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao cho xã Tân Việt năm 2021(16/11/2021)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND huyện và Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 16/5/2022 đến ngày 22/5/2022
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND huyện và Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 09/5/2022 đến ngày 15/5/2022
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND huyện và Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 02/5/2022 đến ngày 08/5/2022
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND huyện và Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 25/4/2022 đến ngày 01/5/2022
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND huyện và Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 18/4/2022 đến ngày 24/4/2022
Lịch làm việc
Thông báo mời họp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Thanh Hà
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
Kết quả Giải quyết TTHC Huyện
Theo dõi trực tuyến tình hình giải quyết TTHC
TTHC tỉnh Hải Dương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Thanh Hà tổ chức Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ và đón Bằng công nhận huyện Thanh Hà
- Thanh Hà dấu ấn 10 năm bứt phá và phát triển
- Huyện nhà hoàn thành việc cưỡng chế giải phóng mặt bằng khu dân cư phía Bắc thị trấn Thanh Hà
- Thanh Hà chuẩn bị cưỡng chế thu hồi đất dự án khu dân cư phía Bắc
- Thanh Hà quan tâm đầu tư hạ tầng thương mại nông thôn mới
- Chấp thuận đầu tư Dự án nút giao cao tốc HN HP huyện Thanh Hà
- Thanh Hà chủ động ứng phó dịch Covid 19 khi F0 tăng cao
- Lãnh đạo huyện kiểm tra sản xuất nông nghiệp
- Thanh Hà đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án giao thông
- Tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI
- Khánh thành cầu Quang Thanh, cầu Dinh nối TP. Hải Phòng và tỉnh Hải Dương
- Thanh Hà nhiều đổi thay sau xây dựng nông thôn mới
- Thanh Hà ngăn chặn nguồn bệnh xâm nhập từ bên ngoài
- Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Mạnh kiểm tra các chốt phòng chống dịch bệnh trên địa bàn
- Điển hình đảm bảo an ninh trật tự, ATGT ở Thanh Hà
- Thanh Hà đổi thay sau 10 xây dựng nông thôn mới
- Thanh Hà quy vùng trồng ổi xuất khẩu
- Thanh Hà nhiều hộ thu hoạch rươi cho thu nhập cao
- Thanh Hà đạt chuẩn nông thôn mới
- Thanh Hà triển khai khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022
- Phóng sự Đảng bộ huyện Thanh Hà một nhiệm kỳ nhìn lại để đi tới
- Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thanh Hà lần thứ XXV
- Hội nghị lần thứ nhất, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thanh Hà
- Thanh Hà: Nhiều tập thể, cá nhân, doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
- BigC Việt Nam dự kiến thu mua khoảng 500 tấn vải Thanh Hà
- Khám phá quê hương vải thiều
- Thanh Hà, công tác chuẩn bị bầu cử được thực hiện theo đúng tiến độ
- Thanh Hà chủ động thu hoạch và tiêu thụ vải trong bối cảnh dịch bệnh
- Thanh Hà chủ động phòng chống dịch bệnh
- Khai mạc phiên chợ quảng bá, tiêu thụ vải thiều Thanh Hà và nông sản, thực phẩm an toàn tại Hà Nội năm 2020
- Thu hồi, bàn giao nhà máy nước sạch Phượng Hoàng
- Trung Quốc "thèm" vải thiều Việt Nam nhưng ngại… khâu vận chuyển_VTV16
- Thanh Hà liên tiếp phát hiện các vụ khai thác cát trái phép
- Thanh Hà, giờ đầu thực hiện cao điểm phòng, chống dịch Covid-19
- Chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa chào xuân mới Canh Tý 2020
- Thanh Hà công bố quyết định thành lập Đảng bộ các xã Thanh Quang, An Phượng
- Thanh Hà kiên quyết xử lý vi phạm đê điều
- Thanh Hà đồng loạt ra quân làm thủy lợi đông xuân
- Thanh Hà nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức
- Thanh Hà triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các cấp
- Thanh Hà sẵn sàng cho năm học mới
- Thanh Hà tăng cường quản lý ngân sách địa phương
- Sạch hay bẩn: Vải Thiều Thanh
- Mê mẩn du lịch Đồng Mẩn
- Hải Dương: Nâng cao chất lượng vải Thanh Hà, đẩy mạnh xuất khẩu
- Vải sớm Thanh Hà hiệu quả kinh tế cao
- Ngày hội vải thiều Thanh Hà năm 2019
- Vải thiều Thanh Hà Hải Dương, hướng đi phát triển bền vững
- Định hướng phát triển du lịch Thanh Hà
- Thanh Hà tập trung thi công các công trình trọng điểm
- Nông dân phấn khởi vì vải sớm được giá
- Chạm tay vào cây vải tổ 200 năm ở Hải Dương
- Thanh Hà triển khai tổng điều tra dân số
- Thanh Hà tăng cường quản lý đất bãi ven sông
- Thanh Hà đẩy mạnh làm theo gương Bác gắn với phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, Đảng viên
- Ngon - Sạch ba miền Ổi Thanh Hà
- Thanh Hà đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới
- Trường Mầm non xã Thanh Lang đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia
- Ngành bưu điện viễn thông diễn tập trong đảm bảo tác chiến phòng thủ huyện
- Ứng dụng tem truy xuất nguồn gốc – Cơ hội cho nông sản Việt hội nhập quốc tế
- Các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Hà, thăm và tặng quà các gia đình chính sách
- Thanh Hà tích cực phòng chống úng
- Thanh Hà diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018
- Thanh Hà tâp huấn kỹ thuật hộ đê phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018
- Tuần lễ vải thiều Thanh Hà – Hải Dương tại Hà Nội
- 7-7 Hội nghị lần thứ 21 BCH Đảng bộ huyện Thanh Hà khoá XXIV
- Hải Dương Xuất khẩu 1 000 tấn vải sang Mỹ, Úc, EU
- Saigon Co op đưa đặc sản vải thiều 'Nam tiến'
- Tổ chức tuần lễ vải thiều chính hiệu tại Hà Nội
- Thanh Hà lịm ngọt vải thiều
- Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển kiểm tra du lịch sinh thái và kiểm tra tiêu thụ vải tại Thanh Hà
- Lễ hội vải thiều Thanh Hà năm 2018
- Duy trì chỉ dẫn địa lý vải thiều Thanh Hà
- Hải Dương sẵn sàng cho Lễ hội vải thiều Thanh Hà 2018
- Tổ chức Lễ hội kết nối người sản xuất và người kinh doanh vải thiều
- Phóng sự Thanh Hà 20 năm tái lập
++ THÔNG TIN CÔNG KHAI
Lịch tiếp dân
Thông tin Quy hoạch
Khung giá đất trên địa bàn Huyện
Công khai số liệu quyết dự toán, toán ngân sách
THÔNG TIN CỦA TỈNH
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 144
Hôm nay 1,469
Tháng này: 448,561
Tất cả: 5,313,110
THƯ VIỆN ẢNH