Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa 19 dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 12, sáng 29/11, tại 8 tổ bầu cử diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp với đại biểu HĐND huyện.
Tại 8 điểm tiếp xúc bao gồm hội trường xã Thanh Xá, xã Tiền Tiến, xã Thanh Lang, xã Hợp Đức; xã Thanh Hải, xã Tân Việt; xã Thanh Cường, và hội trường xã Thanh Khê, cử tri ở các tổ bầu cử đã được nghe đại diện các tổ đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả đạt được trên các mặt của huyện trong năm 2019, phương hướng năm 2020, đồng thời thông qua nội dung dự kiến chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa 19 sắp tới.
Cử tri ở các đơn vị đã bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình với đại biểu HĐND huyện về các lĩnh vực như sản xuất nông nghiệp, quản lý đất đai, làm đường khuyến nông; chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng, vệ sinh môi trường, ANTT vv.
Đồng chí Lê Văn Dũng – Bí thư Thường trực, chủ tịch HĐND huyện – giải những vướng mắc của cử tri tại điểm tiếp xúc xã Tiền tiến
Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện các tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, giải trình và làm rõ từng vấn đề thuộc thẩm quyền, những vấn đề còn vướng mắc được chuyển đến các phòng, ban chuyên môn phối hợp với các địa phương giải quyết và trả lời người dân, đồng thời tổng hợp các ý kiến để trình kỳ họp tới xem xét, giải quyết.
Nhóm PV Đài Thanh Hà